Giải pháp Thẩm định nhà cung cấp

làm thế nào để thẩm định nhà cung cấp trung quốc

Từ:  FINDEAL

Tới: Các doanh nghiệp hoặc các cá nhân, nhân viên xuất nhập khẩu có ít kinh nghiệm về nhập khẩu hàng Trung Quốc hoặc các doanh nghiệp không có bộ phận chuyên làm XNK.

 

NHỮNG VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI THẨM ĐỊNH NHÀ CUNG CẤP TRUNG QUỐC:

Nếu thẩm định trực tiếp( tự thẩm định)

Khó khăn trong thẩm định nhà cung cấp trung quốc

Nếu thẩm định từ xa( thẩm định gián tiếp) qua bên thứ 3:

Chi phí thẩm định gián tiếp: Chưa có nhiều kinh nghiệm, rủi ro cao

(Xem phân tích chi tiết các vấn để khi thẩm định ở bên dưới)

 

Trong giao dịch quốc tế với nhà cung cấp nước ngoài sẽ không tránh khỏi những rủi ro khó có thể kiểm soát được như chất lượng hàng hóa, năng lực nhà cung cấp, rủi ro thanh toán quốc tế,…Đặc biệt, một nơi được mệnh danh là công xưởng của thế giới – Trung Quốc, việc tìm được nhà cung cấp uy tín để yên tâm về chất lượng hàng hóa, năng lực nhà sản xuất là yếu tố tất yếu góp phần vào thành công của mỗi doanh nghiệp.

Nhân viên của FINDEAL sẽ trực tiếp đến địa điểm nhà cung cấp để tiền hành thẩm định pháp nhân, quy trình sản xuất, tổ chức nhân sự của nhà cung ứng để khách hàng có bánh giá chuẩn xác nhất cho sự hợp tác, giao dịch.
Với giải pháp thẩm định nhà cung cấp, Findeal đồng hành cùng khách hàng trong việc cung cấp nhân viên thẩm định đến tận xưởng của nhà cung cấp để tiến hành thẩm định về quy mô nhà xưởng, giấy phép kinh doanh, thông số chất lượng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng giúp giảm thiểu tối đa rủi ro giao dịch quốc tế.

SỬ DỤNG NGAY GÓI DỊCH VỤ THẨM ĐỊNH NHÀ CUNG CẤP ĐỂ GIẢM RỦI RO TRONG GIAO DỊCH NHẬP KHẨU!
Tất cả công việc THẨM ĐỊNH nhà cung cấp của bạn đều đã có Findeal làm thay bạn!

 

Banner thẩm định nhà cung cấp

QUY TRÌNH SỬ DỤNG GÓI THẨM ĐỊNH NHÀ CUNG CẤP CỦA FINDEAL

Quy trình gói giải pháp thẩm định nhà cung cấp của Findeal

Findeal cam kết:

Findeal cam kết cung cấp thẩm định nhà cung cấp với thông tin chính xác, đảm bảo tư cách pháp nhân

Những doanh nghiệp SMEs( doanh nghiệp nhỏ và vừa) không có  hoặc ít nhân viên chuyên môn hóa về xuất nhập khẩu hoặc các đơn vị có bộ phận chuyên môn hóa về xuất nhập khẩu nhưng với các mặt hàng nhập không thường xuyên.

Gía dịch vụ gói giải pháp tìm nguồn của Findeal

Nhân sự Findeal đến trực tiếp địa điểm nhà cung cấp để tiến hành thẩm định của nhà cung ứng mang lại cho khách hàng giải pháp thẩm định nhà cung cấp tối ưu, an toàn, đơn giản.

Gía 3.500.000 đ/ 1 NCC/1 lần( gồm 10% VAT)

dang-ky-findeal

Xem chi tiết  PHÂN TÍCH CÁC VẤN ĐỀ CỦA BẠN KHI THẨM ĐỊNH NHÀ CUNG CẤP TRUNG QUỐC

Nếu thẩm định trực tiếp( tự thẩm định)

1. Không thẩm định được nhà cung cấp là doanh nghiệp sản xuất hay doanh nghiệp thương mại

Thông thường các thông tin trên mạng Internet mà bạn tìm hiểu được về các doanh nghiệp rất chung, khi bạn hỏi nhà cung cấp Trung Quốc là doanh nghiệp sản xuất hay doanh nghiệp thương mại, khả năng cao họ sẽ không nói chi tiết cho bạn. So với việc bạn liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, bạn liên hệ với nhà thương mại giá có thể bị đội lên từ 15-20%.Bạn hình dung, với đơn hàng trung bình 100 triệu đồng/1 tháng, thay vì tiết kiệm được 15-20 triệu/1 tháng, và tính ra một năm có thể tiết kiệm từ 180 triệu-240 triệu, bạn lại lãng phí bằng cách liên hệ với một nhà cung cấp Trung Quốc là trung gian.

➤ Gỉai pháp cùng với Findeal: 

Findeal có chi nhánh Trung Quốc, với tư cách pháp nhân Trung Quốc với nhân viên là người bản địa Trung Quốc, nên chúng tôi có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu bản địa, để xác định rõ nhà cung cấp là nhà sản xuất hay nhà thương mại.Bạn dùng gói giải pháp của Findeal, bạn sẽ không cần tốn quá nhiều chi phí và thời gian tìm hiểu, ngay tại văn phòng của bạn, bạn có thể xác thực được nhà cung cấp của bạn có phải là nhà sản xuất hay nhà thương mại, chỉ cần liên hệ với Findeal.

2. Chi phí thẩm định  bằng cách sang tận nơi tốn tiền gấp 5 lần so với dịch vụ thẩm định của Findeal

Chi phí cho 1 chuyến công tác thẩm định nhà xưởng đối tác cao 5 lần so với dịch vụ tìm nguồn của Findeal.Ví dụ đi bằng đường bay sang tìm nguồn Trung Quốc .

Một lần đi thực tế thị trường Trung Quốc, bạn mất ít nhất 14.000.000 VNĐ mà khả năng cao nhất bạn có thể nhận được là thông tin của từ 3-5 nhà cung cấp. Trong khi đó, bạn chỉ cần dùng gói giải pháp Thẩm định của Findeal, với chi phí chỉ bằng 1/5 so với bạn tự đi thực tế, bạn vẫn có thông tin từ 3-5 nhà cung cấp chi tiết các thông số về sản phẩm, trong khi các nhà cung cấp của Findeal đều được đảm báo có đủ tư cách pháp nhân Trung Quốc, là nhà sản xuất.

3. Nhân viên thu mua không chuyên nghiệp, không đồng đều không ổn định có thể ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả thẩm định thu mua
Việc thẩm định nhập khẩu hàng hóa, không chỉ cần kiến thức chuyên môn về xuất nhập khẩu mà còn cần kiến thức về chủng loại sản phẩm để có thể thẩm định đúng từng chi tiết của hàng nhập khẩu.

Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường lại không có người chuyên môn chỉ làm nghiệp vụ xuất nhập khẩu do sự thường xuyên giao dịch xuất nhập khẩu không thường xuyên diễn ra.

➤ Findeal cung cấp giải pháp cho bạn: Khi bạn cần xuất nhập khẩu các mặt hàng, bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ thẩm định nhà cung cấp thuê ngoài( outsourcing ) của Findeal.

Chi phí dịch vụ cho mỗi lần phát sinh nghiệp vụ thường là thấp hơn hoặc không vượt quá lương bạn trả cho một nhân viên xuất nhập khẩu chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần trả khi phát sinh nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

4. Sản phẩm cần mua nhiều model, thông tin cấu hình khác nhau khó cho việc đánh giá, lựa chọn

Findeal cùng bạn đưa ra các tiêu chí để đánh giá lựa chọn dựa trên kinh nghiệm chúng tôi đã làm cho nhiều khách hàng cho nhiều ngành nghề.

5. Không có công cụ trong việc thẩm định từ xa nhà cung cấp có đủ điều kiện, tư cách pháp nhân dễ dẫn đến rủi ro cao do Nhà cung cấp Trung Quốc lừa đảo.

➤ Findeal có công cụ xác thực tốt : dựa trên nền tảng của các doanh nghiệp uy tín của Trung Quốc ví dụ như Alibaba, Gongchang,…
Thẩm định xem nhà cung cấp có đủ tư các điều kiện, tư cách pháp nhân xuất nhập khẩu để hạn chế rủi ro

6. Không hiểu rõ về quy trình thẩm định nhà cung cấp dù là thẩm định từ xa hay thẩm định trực tiếp.
7. Phạm vi địa lý khi thẩm định bị hạn chế

Bạn hình dung, nếu bạn đi thẩm định trực tiếp bằng cách sang tận nơi Trung Quốc, bạn chỉ thẩm định được hạn chế một số khu vực. Hoặc bạn tìm trên mạng bạn cũng sẽ thẩm định trên phạm vi một số nguồn thông tin trên internet.

Sự hạn chế về phạm vi địa lý là điều đương nhiên bạn sẽ gặp phải. Và điều này sẽ có thể là một mối rủi ro đối với bạn khi phạm vị địa lý thẩm định chưa đủ lớn để bạn có thể đánh giá nhà cung cấp.

Findeal có hệ thống hơn 2.000.000 nhà cung cấp, chúng tôi có dữ liệu đủ lớn để giúp bạn mở rộng phạm vi địa lý thẩm định để có thể đánh giá nhà cung cấp một cách tốt nhất, giảm rủi ro trong giao dịch kinh doanh với nhà cung cấp Trung Quốc cho bạn.

8. Nhân viên hoặc chủ doanh nghiệp hạn chế ngôn ngữ giao dịch tiếng Trung

Bạn đọc một tình huống thực tế của một doanh nghiệp nhập khẩu xe đạp Trung Quốc:

Công ty em nhập khẩu độc quyền thương hiệu xe đạp bên Trung Quốc , ngày nào cũng phải online QQ để làm việc với 1 đồng chí bên đấy . Mang tiếng là tập đoàn sản xuất xe đạp lớn ( thương hiệu này nổi tiếng bên đấy ) , và có nhiều thương hiệu châu Âu với chi nhánh bên Mỹ mà nhiều lúc điên với bọn họ lắm .Khi làm việc mình mà ko chặt chẽ là họ cho mình đồ đểu ngay , phải chú ý từng cái ốc vít đấy các mẹ ạ , bản chi tiết xe tầm 30 chi tiết nhỏ là phải bắt nó gửi hình hết hoặc mình search trên web của nhà cung cấp để kiểm tra .

Bạn thấy rõ vấn đề, việc có phương pháp, công cụ thẩm định chi tiết và sự am hiểu ngôn ngữ trong việc giao dịch với người Trung Quốc rất quan trọng. Chúng có thể quyết định tới 80% sự thành bại trong việc thẩm định nhà cung cấp Trung Quốc của bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thẩm định nhà cung cấp Trung Quốc của Findeal bạn sẽ có thể giảm nguy cơ rủi ra hơn. Với đội ngũ thu mua thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc- đều đã sinh sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc lâu dài từ 3-5 năm trở lên, bạn có thể yên tâm ủy thác việc thẩm định nguồn cho Findeal.

Nếu bạn đọc tới đây, tức là bạn đã quan tâm tới dịch vụ Thẩm định nhà cung cấp Trung Quốc của Findeal !

Chúc mừng bạn, vì bạn sẽ được một giải pháp Thẩm định nguồn nhập khẩu Trung Quốc tối ưu hơn, đơn giản hơn, an toàn hơn cùng Findeal!

Hãy liên hệ ngay với Findeal!

dang-ky-findeal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *